Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Bế mạc giải Bóng Đá Mini Lứa tuổi 30 trở lên phường Hòa Khánh Bắc Lần thứ hai năm 2013 Ủng hộ “quỹ vì người nghèo”

Chiều ngày 25/8/2013 tại sân Bóng Đá Mini phường Hòa Khánh Bắc lễ bế mạc giải Bóng Đá Mini lứa tuổi 30 trở lên phường Hòa Khánh Bắc lần thứ hai năm 2013 với mục đích ủng hộ quỹ "Vì Người nghèo"

Sau 14 ngày tranh tài sôi nổi với 07 đội Bóng Đá đến từ các cụm khu vực dân cư và đội bóng cán bộ CCVC phường đã công hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp cuốn hút người xem từ đầu đến cuối trận đấu. Nhiều đội bóng có phong cách thi đấu đẹp, lối đá đẹp, tấn công quyến rũ mang lại sự hài lòng cho mọi người xem.

Với 28 trận đấu đã có 261 bàn thắng được ghi, giải đấu diễn ra có chất lượng rất cao. Đến nay giải Bóng Đá Mini lứa tuổi 30 trở lên lần thứ hai phường Hòa Khánh Bắc năm 2013 ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" đã kết thúc với giải nhất thuộc về đội bóng Quang Thành 3B, xếp thứ 2 là đội bóng Quang Thành 2, xếp thứ 3 là đội bóng Quang Thành 3A, giải phong cách đội thi đấu đẹp nhất quyến rũ nhất là đội bóng Đa Phước 2.

Đ/c Phạm Quốc Tư-PBT Thường trực Đảng ủy trao cúp và cờ cho đội vô địch giái Bóng Đá Mini lứa tuổi 30 trở lên năm 2013

Ngoài ra giải còn trao các phần thưởng thủ môn Phan Văn Vỹ đội Quang Thành 3A xuất sắc nhất, cầu thủ Nguyễn Song Tiến đội Quang Thành 2 ghi 22 bàn thắng nhất giải đấu.

Qua giải đấu thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các cụm của khu vực dân cư trên địa bàn phường và tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các thanh niên lứa tuổi 30 trở lên góp phần rèn luyện sức khỏe trong phong trào Bóng Đá nói riêng và phong trào TDTT nói chung trên địa bàn phường.

Bên cạnh đó giải đấu được tổ chức với mục đich thông qua các hoạt động thể thao để kêu gọi sự ủng hộ của các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn phường chung tay góp sức để xây dựng ủng hộ vào quỹ "Vì người nghèo" của địa phương, Tính đến thời điểm hiện nay các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ vào quỹ vì người nghèo của phường với số tiền tổng cộng là 15.600.000 đồng (Mười năm triệu sáu trăm ngàn đồng).

Giải Bóng Đá Mini lứa tuổi 30 trở lên, phường Hòa Khánh Bắc lần thứ hai năm 2013 Ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" đã diễn ra thành công tốt đẹp, giải đấu có chất lượng và được các tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng.

Các hình ảnh tại lễ bế mạc giải:

Đ/c Tô Ngọc Quang-PCT UBND phường trao quà cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải

Đ/c Tô Ngọc Quang-PCT UBND phường trao quà cho thủ môn xuất sắc nhất giải

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)