Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Bế mạc Đại hội TDTT lần thứ IV phường Hòa Khánh Bắc năm 2013

Sau gần 12 ngày thi đấu (từ 07/5/2013 đến ngày 18/5/2013), các môn thi cuối cùng nằm trong chương trình Đại hội TDTT lần thứ IV phường Hòa Khánh Bắc năm 2013 đã hoàn toàn khép lại một kỳ Đại hội thành công. Lễ Bế mạc Đại hội được tổ chức vào chiều ngày 18/5/2013 tại Trung tâm Giáo dục Thể chất Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

Đại hội TDTT phường Hòa Khánh Bắc lần thứ IV năm 2013 với sự tham gia gần 200 VĐV là những gương mặt tiêu biểu cho phong trào TDTT của 9 cụm khu vực dân cư trên địa bàn phường. Các VĐV tranh tài 04 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền nam, Bóng đá nam, Điền kinh, Kéo co. 

Thi đấu môn Kéo Co tại Đại hội

Trong đó, các môn được xem là mũi nhọn và thế mạnh của thể thao phường Hòa Khánh Bắc như: Bóng chuyền nam, Bóng đá nam đã diễn ra sôi động, hấp dẫn bởi trình độ chuyên môn cũng như kỹ thuật, chiến thuật thi đấu của các VĐV khá đồng đều, tạo nên sự quyết liệt thu hút đông đảo VĐV và nhân dân tham gia cổ vũ.

Thay mặt Ban Tổ chức Đại hội, đồng chí Tô Ngọc Quang - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IV phường Hòa Khánh Bắc đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của BTC, sự chung tay góp sức của Ban lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thể chất Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và đặc biệt là các VĐV đã thi đấu trung thực, đoàn kết và giành kết quả cao, sự điều hành công bằng, đúng luật của các trọng tài tham gia điều hành các giải đấu tại Đại hội; đồng thời mong muốn các VĐV hãy cố gắng hơn nữa trong tập luyện và thi đấu để giành thành tích cao nhất tại Đại hội TDTT lần thứ IV quận Liên Chiểu tổ chức thời gian đến.

Đại hội TDTT lần thứ IV phường Hòa Khánh Bắc năm 2013 đã diễn ra thành công cả về công tác tổ chức lẫn chất lượng chuyên môn. Đây không chỉ là dịp để các cụm khu vực dân cư trên địa bàn phường khẳng định tiềm năng và thế mạnh về lĩnh vực TDTT mà đây còn là cơ hội để các VĐV trẻ có dịp thi đấu và thể hiện tài năng của mình, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong toàn phường. Kết thúc Đại hội TDTT Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Đ/c Tô Ngọc Quang - Trưởng ban tổ chức ĐHTDTT trao giải cho các cá nhân

Đ/c Phạm Quốc Tư - PBT TT Đảng ủy trao giải môn Kéo co

Đ/c Đặng Ngọc Nhân - Bí thư Đảng ủy, CT UBND trao giải môn Bóng đá

Kết quả toàn đoàn tại ĐH TDTT lần thứ IV phường Hòa Khánh Bắc năm 2013:

          - Giải Nhất:                    Khu dân cư Quang Thành 4A

          - Giải Nhì:                      Khu dân cư Thanh Vinh

          - Giải Ba :                      Khu dân cư Quang Thành 3B

          - Giải Khuyến khích:      Khu dân cư Quang Thành 2

 

               Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)