Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

BCĐ Hoạt động hè phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Ngày hội hoa phượng đỏ.

Nằm trong chuỗi những hoạt động hè năm 2014, ngày 3/8, BCĐ HĐH phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Ngày hội hoa phượng đỏ cho gần 300 thanh thiếu nhi trên địa bàn.

 


Đ/c Bùi Đình Vũ khai mạc Ngày hội

 

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như thi tiếng hát hoa phượng đỏ, vũ hội thiếu nhi, trò chơi nhỏ và bé dán tranh vì môi trường.

 

8 cụm liên chi đoàn từ các khu dân cư đã tham gia ngày hội với tinh thần vui tươi, hào hứng, tạo sự đoàn kết cao trong thanh thiếu nhi tại địa phương.

 

 

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như thi tiếng hát hoa phượng đỏ, vũ hội thiếu nhi, trò chơi nhỏ và bé dán tranh vì môi trường. 8 cụm liên chi đoàn từ các khu dân cư đã tham gia ngày hội với tinh thần vui tươi, hào hứng, tạo sự đoàn kết cao trong thanh thiếu nhi tại địa phương.

 


Biết ơn chị Võ Thị Sáu

 


Em hát về đảo xa

 

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các chi đoàn cùng giao lưu học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả các chương trình Đoàn, hội, đội. Được biết trong chương trình hoạt động hè năm nay, BCĐ HĐH  phường Hòa Hiệp Nam cũng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực như ôn tập văn hóa hè cho các em thiếu nhi, tổ chức tọa đàm về đẩy mạnh quản lý giáo dục thanh thiếu niên chậm tiến, tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, ra quận xóa quảng cáo rao vặt, ra quân an toàn giao thông...

   

Đông Phương.