Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Ban quản lý các chợ quận Liên Chiểu tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.


Toàn cảnh lễ kỷ niệm

 

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Thiết, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận và đồng chí Thiếu tá Trần Xuân Quế, Phó chỉ huy, Tham mưu trưởng cơ quan Quân sự quận Liên Chiểu; ở đơn vị có các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, lãnh đạo, đại diện Hội đoàn thể Ban quản lý các chợ cùng 28 đồng chí cán bộ, viên chức là Bộ đội phục viên xuất ngũ đang công tác tại đơn vị.Đồng chí Phạm Phước, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban quản lý các chợ

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Phước ôn lại truyền thống vẻ vang của quân  đội ta qua 70, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhà lãnh đạo quân sự tài năng xuất chúng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Quân đội nhân dân Việt Nam đã cùng với toàn dân làm nên những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế cao cả. Trong dịp Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống lịch sử này, chúng ta tưởng nhớ và tri ân hàng triệu cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân, dân quân tự vệ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến và nhân dân đã hy sinh, cống hiến cuộc đời mình cho Tổ quốc, cho Nhân dân. chúng ta tự hào về những chiến công của quân đội, tự hào về nhân dân, quân đội đã đào tạo nên những anh hùng, những tướng lĩnh đức độ, tài ba, những cán bộ, chiến sĩ dũng cảm, mưu trí, sáng tạo - những con người đã làm nên lịch sử quân đội.

Đối với các đồng chí bộ đội phục viên, xuất ngũ, sau khi hoàn thành quân ngũ trở về với địa phương và công tác tại Ban quản lý các chợ, tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, cùng với cấp ủy, đơn vị xây dựng lực lượng vũ trang quận Liên Chiểu nói chung và lực lượng Tự vệ Ban quản lý các chợ ngày càng vững mạnh, là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ ANTT, TTKD, PCCC... tại các chợ.

                                                                                               

Bộ phận TC- HC BQL các chợ Liên Chiểu.