Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Ban Chỉ đạo 138 phường Hòa Hiệp Bắc phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng chống tội phạm

Tối ngày 27 tháng 6 năm 2013, Ban Chỉ đạo 138 phường Hòa Hiệp Bắc đã tổ chức buổi tuyên truyền và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng chống tội phạm tại khu vực Chi bộ 1, 2 Thuỷ Tú.

Về tham dự buổi phát động có đồng chí Lê Văn Khanh - Đội phó Đội phong trào Công an quận Liên Chiểu, đồng chí Trương Công Hiếu - Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Trần Phước Huấn - Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Lương Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBMTTQVN phường, các đồng chí đại diện các ban, ngành, hội đoàn thể phường cùng các thành viên trong Ban Chỉ đạo 138 phường Hoà Hiệp Bắc, các đồng chí Bí thư Chi bộ 1, 2 Thuỷ Tú, các đồng chí tổ trưởng Tổ dân phố, Ban Công tác mặt trận, các chi hội đoàn thể thuộc Chi bộ 1, 2 Thuỷ Tú cùng toàn thể bà con nhân dân từ Tổ dân phố 88 đến 95, Tổ dân phố 105, 106.

Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong những năm qua được Ban chỉ đạo 138 của phường thường xuyên tổ chức phát động và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Qua phát động phong trào đã góp phần nâng cao nhận thức trong nhân dân về về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, nhân dân đã phát hiện và cung cấp cho công an phường nhiều nguồn tin có giá trị, giúp cho cơ quan chức năng ngăn chặn xử lý một số vụ việc về ANTT. Nhiều đối tượng đã được nhân dân và các đoàn thể cảm hoá giáo dục đã có nhiều tiến bộ, tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn phường được đảm bảo. Kết quả đó không những góp phần tạo sự bình yên, hạnh phúc cho mọi nhà, mà chính phong trào đã tạo ra động lực thúc đẩy kinh tế phát triển, tình hình vi phạm pháp luật giảm, đời sống văn hoá, tinh thần trong quần chúng nhân dân ngày càng được nâng lên.

Thanh Tâm - Hoà Hiệp Bắc