Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đối thoại trực tuyến “Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp từ chủ trương đến thực tế”.

Chương trình Đối thoại trực tuyến trên Cổng Thông tin Điện tử thành phố là một trong những kênh thông tin quan trọng của chính quyền thành phố trong việc thực hiện nhiệm vụ lắng nghe, tiếp nhận và giải quyết các khó khăn, vướng mắc của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, Cổng Thông tin điện tử thành phố đã tổ chức 2 chương trình đối thoại với chủ đề "Doanh nghiệp với cơ quan thuế", "Đà Nẵng với chính sách thu hút doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh". Qua 2 buổi đối thoại đã tiếp nhận và giải đáp gần 100 ý kiến của doanh nghiệp.

 

Tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, Cổng Thông tin điện tử thành phố tổ chức chương trình đối thoại với chủ đề "Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp từ chủ trương đến thực tế" dưới sự chủ trì của đồng chí Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng ban Ban chỉ đạo Năm doanh nghiệp Đà Nẵng 2014 cùng với sự tham gia của lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, BQL Khu công nghệ cao, Quỹ Đầu tư Phát triển thành phố Đà Nẵng. Chương trình diễn ra vào lúc 14h00 ngày 27/11/2014 tại địa chỉ www.doithoai.danang.gov.vn.

 

Quý vị doanh nhân, doanh nghiệp quan tâm đến chương trình có thể tham gia đối thoại theo các hình thức như gửi câu hỏi trực tiếp tại địa chỉ www.doithoai.danang.gov.vn, thư điện tử: doithoai@danang.gov.vn và điện thoại: 0511.3881.888.