Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Hòa Hiệp Nam tổ chức lễ ra quân công trình thanh niên năm 2014.

Vào sáng ngày 05/01/2014, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Hòa Hiệp Nam tổ chức lễ ra quân công trình thanh niên năm 2014 đánh bóng gần 800 ngôi mộ tại NTLS phường.

 

Đợt ra quân này thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ.

 


Tặng quà cho đơn vị Đoàn Thanh niên Lữ đoàn 74 đơn vị hỗ trợ

 


ĐVTN tiến hành ra quân đánh bóng tại các phần mộ

 

Lễ ra quân đã đón nhận được sự động viên, khích lệ, ghi nhận kịp thời của BTV Quận đoàn Liên Chiểu, của Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN phường. Đây là công trình thanh niên đầu tiên của tuổi trẻ phường Hòa Hiệp Nam trong năm  2014, công trình ra quân từ ngày 05/01 và dự kiến hoàn thành vào ngày 15/01/2013.

 

Hoạt động đầy ý nghĩa trên đã góp phần xã hội hóa các hoạt động tình nguyện tại địa phương, phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong hệ thống chính trị của Đảng và Nhà nước, đẩy mạnh tính xung kích, tình nguyện, ý thức cống hiến của tuổi trẻ trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng quê hương Hòa Hiệp Nam anh hùng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Bùi Đình Vũ - BT Đoàn phường Hòa Hiệp Nam.