Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đoàn phường Hòa Khánh Bắc tổ chức Sinh hoạt chính trị với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

     Tối ngày 16/5/2015, tại hội trường UBND phường Đoàn thanh niên phường Hòa Khánh Bắc tổ chức Sinh hoạt chính trị với chủ đề "Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn" chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015).

 

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

 

      Dự chương trình có các đồng chí: Phan Công Bằng-Bí thư quận đoàn Liên Chiểu; đ/c Phạm Quốc Tư-PBT Thường trực Đảng ủy phường, đ/c Tô Ngọc Quang-PCT UBND phường; các ban ngành đoàn thể của phường, các đồng chí trong BTV đoàn phường, và 250 đoàn viên thanh niên tham dự.

     Buổi sinh hoạt đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: chiếu phim tư liệu về thân thế, sự nghiệp, cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh; biểu diễn các tác phẩm ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, kể chuyện về Bác trong những ngày tháng Bác sống và làm việc với đất và hoạt động cách mạng, tổ chức trò chơi tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp của Bác.

 

Khu văn hóa-thể thao công trình thanh niên

  chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

     Cùng với tổ chức buổi Sinh hoạt chính trị "Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn" Ban Thường vụ đoàn phường đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức tọa đàm, tập trung vào các nội dung: Cuộc đời, thân thế, sự nghiệp, tư tưởng, tấm gương đạo đức và cống hiến của Người với dân tộc, đất nước, cách mạng Việt Nam và cách mạng vô sản thế giới; ý nghĩa, giá trị tư tưởng của Bác đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Bên cạnh đó, đoàn phường cũng chỉ đạo các cơ sở tổ chức các hoạt động hưởng ứng như: Ngày hội "Thanh niên làm theo lời Bác"; Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng; xây dựng công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

     Sinh hoạt chính trị "Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn" là hoạt động thực tiễn nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên về tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện làm theo tấm gương của Bác; đồng thời phát huy truyền thống quê hương cách mạng. Đây là một trong chuỗi những hoạt động của thành phố nhằm kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị cha già kính yêu - anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)