Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đoàn phường Hòa Khánh Bắc tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Đoàn - Hội và kỹ năng hoạt động hè năm 2015

       Sáng ngày 18/6/2015, Đoàn phường Hòa Khánh Bắc tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội và kỹ năng hoạt động hè năm 2015 cho các Chi đoàn trực thuộc. Về tham dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Bá Nam - Phó Bí thư Quận Đoàn; đồng chí Phạm Quốc Tư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường và đặc biệt là sự tham dự của 80 cán bộ, đoàn viên đến từ các Chi đoàn, Chi hội khu dân cư và trực thuộc.

 

Đồng chí Nguyễn Công Mỹ - Bí thư Đoàn phường
trao đổi nội dung nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội

 

      Lớp tập huấn được tổ chức với thời gian là 01 ngày tại hội trường UBND phường. Chương trình tập huấn buổi sáng với các nội dung về nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội do đồng chí Nguyễn Công Mỹ - Bí thư Đoàn phường trực tiếp báo cáo viên. Nội dung này được nhiều cán bộ, đoàn viên phát biểu ý kiến trao đổi, thảo luận, giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong việc tổ chức hoạt động tại địa phương, đơn vị. Buổi chiều cùng ngày, BCH các Chi đoàn được tham gia tập huấn các nội dung như: Thực hành kỹ năng trại, kỹ năng hoạt náo viên, kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể, kỹ năng tổ chức sinh hoạt hè... Đây là những nội dung thu hút nhiều cán bộ, đoàn viên tham gia với tinh thần sôi nổi, tích cực.

                                                                     

Thực hành kỹ năng dựng lều chữ A

 

Tập huấn Kỹ năng sinh hoạt hè trong Thanh thiếu nhi

 

       Chương trình tập huấn nghiệp vụ Đoàn - Hội và kỹ năng năng tổ chức hoạt động hè năm 2015 là một trong những chương trình được BTV Đoàn phường đặc biệt chú trọng. Qua đó trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội từ phường đến khu dân cư những kỹ năng cần thiết trong hoạt động phong trào. Từ đó nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động Đoàn - Hội, góp phần đẩy mạnh phong trào hoạt động trong thanh thiếu niên tại địa phương ngày càng có chất lượng và hiệu quả.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)