Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đoàn phường Hòa Khánh Bắc tổ chức giải bóng đá giao lưu nhân dịp kỷ niệm ngày 30/4 và 01/5

Chiều ngày 21/4/2013, Đoàn phường Hòa Khánh Bắc tổ chức giải bóng đá giao lưu cán bộ Đoàn - Hội nhân kỷ niệm 38 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2013) và 127 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2013) năm 2013.

Nhằm đem lại không khí giao lưu sôi nổi, xây dựng tinh thần đoàn kết trong đội ngũ cán bộ Đoàn tại địa phương, cổ vũ tinh thần rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đoàn viên thanh niên. Với mục đích rèn luyện kỹ năng tổ chức các hoạt động trong thanh niên. Ban Thường vụ Đoàn phường đã chỉ đạo BCH các Chi đoàn thuộc cụm 1 xây dựng kế hoạch và tổ chức giải bóng đá giao lưu trong đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội.

Hình ảnh khai mạc giải bóng đá giao lưu cán bộ Đoàn - Hội

Giải bóng đá giao lưu lần này với sự tham dự của 04 cụm Chi đoàn trực thuộc Đoàn phường Hòa Khánh Bắc. Cầu thủ của 04 đội bóng là những cán bộ Đoàn - Hội đến từ các Chi đoàn khu dân cư trên địa bàn phường. Với thể lệ thi đấu mỗi đội có 07 cầu thủ gồm 04 nữ và 03 nam và điều đặc biệt là bàn thắng ghi vào lưới phải được thực hiện bởi cầu thủ nữ, người trấn giữ khung thành của 02 đội cũng là nữ. Với thể lệ thi đấu do Ban Tổ chức quy định đã đem lại không khí sôi nổi, vui tươi và đầy hào hứng trong đông đảo ĐVTN về tham gia cổ vũ và thi đấu.

BTC trao hoa cho Đội trưởng các đội bóng về tham gia giải

Sau 04 trận thi đấu, giải nhất đã thuộc về BCH các Chi đoàn Thanh Vinh; giải nhì thuộc về BCH các Chi đoàn thuộc cụm Đa Phước; giải ba thuộc về BCH các Chi đoàn thuộc cụm 1 và giải phong cách thuộc về BCH các Chi đoàn cụm Quang Thành 4A và 4B.

Đồng chí Nguyễn Công Mỹ - Bí thư Đoàn phường
trao cờ giải nhất cho đội bóng BCH các Chi đoàn Thanh Vinh

Nguyễn Công Mỹ - Bí thư Đoàn phường Hòa Khánh Bắc