Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đoàn phường Hòa Khánh Bắc ra quân xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định

Sáng ngày 02/11/2013, Đoàn phường Hòa Khánh Bắc tổ chức ra quân xóa quảng cáo, rao vặt tại một số tuyến đường chính trên địa bàn phường.

Quảng cáo là nhu cầu tất yếu của nền kinh tế thị trường, qua đó nhằm giới thiệu những dịch vụ và những sản phẩm để người tiêu dùng. Tuy nhiên, tình trạng quảng cáo tràn lan, bừa bãi thời gian qua đã làm mất mỹ quan đô thị, gây bức xúc cho người dân. Từ các điểm cột điện, cây xanh đến các biển báo chỉ đường, tường nhà, cơ quan, các ngõ hẻm các khu vực dân cư trên địa bàn phường.

Tham gia đoàn có đ/c Tô Ngọc Quang - Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Khánh Bắc làm Trưởng đoàn; đ/c  Phan Lợi - Cán bộ văn hóa xã hội làm Phó đoàn và hơn 30 đoàn viên thanh niên phường.

Đoàn viên thanh niên phường Hòa Khánh Bắc ra quân xóa bảng quảng cáo trái phép

Trong đợt ra quân này, Đoàn đã xóa bỏ các quảng cáo, rao vặt trên 30 cột điện và gốc cây; quét vôi trên các gốc cây, cột điện tại các tuyến đường chính Nguyễn Lương Bằng, Âu Cơ, Lạc Long Quân và trong các con hẻm nhỏ lẻ trên địa bàn. Thu giữ các biển quảng cáo, băng rôn lớn, nhỏ của các cơ sở sản xuất kinh doanh có biển hiệu đặt, để trái phép sai quy định trên địa bàn khu dân cư. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm xây dựng cảnh quan đô thị sạch đẹp, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)