Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đoàn phường Hòa Hiệp Nam khai giảng ôn tập văn hóa hè

Ngày 07/7/2013 Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Hòa Hiệp Nam cùng với Trung tâm học tập cộng đồng phường tổ chức khai giảng ôn tập văn hóa hè cho 93 em học sinh có học lực yếu của 02 trường THCS Lê Anh Xuân và THCS Đàm Quang Trung.

Đ/c Hồ Đắc Thắng - PCT UBND phường, Trưởng BCĐ HĐH quán triệt lớp học

Kế hoạch triển khai ôn tập văn hóa hè được tổ chức từ ngày 07/7 đến ngày 17/7/2013 tại Trung tâm học tập cộng đồng phường Hòa Hiệp Nam, phụ đạo ôn tập các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa các khối lớp 6, 7, 8 do đội thanh niên tình nguyện phường đang là sinh viên các trường đại học, cao đẳng có học lực khá, giỏi đứng lớp giảng dạy vào các đêm trong tuần.

Hoạt động này nhằm giúp các em nắm vững những kiến thức cơ bản nhất, tiến hành ôn tập theo giáo trình các trường THCS biên soạn, giúp các em ôn tập hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp đến; phát huy vai trò tiên phong của đoàn viên thanh niên, xung kích, tình nguyện góp phần vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội. Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên phường đã vận động được 02 em học sinh bỏ học ra lớp tiếp tục ôn tập nhằm chuẩn bị tốt cho năm học 2013 - 2014.

Bùi Đình Vũ - Đoàn phường Hòa Hiệp Nam.