Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc - Hòa Hiệp Nam tổ chức hội nghị học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn các cấp

Sáng ngày 09/6/2013,  BCH Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc - Hòa Hiệp Nam phối hợp mở lớp học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

Quang cảnh hội nghị

Về dự khai mạc lớp học có đồng chí Phan Công Bằng - Bí thư Quận đoàn Liên Chiểu, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT của 2 phường và hơn 200 đảng viên trong độ tuổi Đoàn, ĐVTN của 2 phường về tham gia lớp học.

Đc Nguyễn Minh Hoàng  - Đảng ủy viên - Bí thư  Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc phát biểu khai mạc

Đồng chí Phan Công Bằng - Bí thư Quận đoàn Liên Chiểu báo cáo Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X và Đại hội thành phố lần thứ XVII; trao đổi và định hướng về những vấn đề cơ bản trong thực hiện chương trình hành động công tác Đoàn và phong trào TTN trong thời gian đến. Đồng thời lồng nghép tuyên truyền luật giao thông đường bộ và tình hình an toàn giao thông trên địa bàn thành phố do báo cáo viên của Báo nhân đạo và đời sống thực hiện.

Đc Phan Công Bằng - Ủy viên BCH Thành Đoàn - Bí thư Quận Đoàn Liên Chiểu 
báo cáo Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X và Đại hội thành phố Đà Nẵng lần thứ XVII

Lớp học diễn ra nghiêm túc, đảm bảo những yêu cầu của BTC đã đề ra, BTC lớp học đã tiến hành triển khai viết bài thu hoạch tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X và Đại hội thành phố lần thứ XVII; chỉ đạo cho BCH các chi đoàn tiếp tục tuyên truyền tinh thần của Nghị quyết đến với đông đảo các bạn ĐV - TTN thông qua các buổi sinh hoạt hè.

 

Minh Hoàng - Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc