Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

“Mùa hè yêu thương” - Hành trình tình nguyện của CLB Lửa Hồng phường Hòa Khánh Nam.

Trong 02 ngày 7 và 8/6/2014, CLB Lửa Hồng phường Hòa Khánh Nam đã tổ chức chuyến tình nguyện hè với chủ đề "Mùa hè yêu thương" Tại xã Tà Pơ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

 

Chương trình giao lưu văn nghệ đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc với các chủ đề hát múa về biển đảo quê hương, ngợi ca Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước với sự góp mặt của 20 thành viên trong CLB và các bạn thanh niên tại thôn Tà Bhôi đã đem lại cho các em thiếu nhi, bà con nhân một đêm vui tươi, ý nghĩa.

 


Chương trình văn nghệ

 

Trong chuyến hành trình, CLB đã trao 30 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất 100.000 đồng. Trao 7 xuất quà cho các em học sinh vươn lên trong học tập mỗi xuất 150.000 đồng.

 


Trao quà cho các hộ khó khăn và các em thiếu nhi

 

Tại chương trình, Hội LHTN phường Hòa Khánh Nam cũng đã trao một phần quà lưu niệm cho đại diện lãnh đạo xã.

 


Đ/c Nguyễn Ngô Hoàng Long - Chủ tịch Hội LHTN phường trao quà cho lãnh đạo xã.

 

Đây là chương trình đầu tiên của CLB sau khi thành lập và ra mắt, không chỉ có ý nghĩa thiết thực tổ chức một cái tết thiếu nhi vui tươi, hạnh phúc cho các em ở địa phương bạn nơi còn gặp nhiều khó khăn mà còn là dịp để các bạn thành viên có cơ hội được thể hiện tinh thần tình nguyện vì đàn em thân yêu, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết gắn bó của các thành viên trong CLB. Và một mùa Hè đã lại đến, những cánh phượng hồng rực rỡ đang tô thắm trên các nẻo đường của quê hương, đó như hứa hẹn một mùa Hè với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa với các chương trình tình nguyện của những thành viên CLB Lửa Hồng, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu.

 

Câu lạc bộ Lửa Hồng phường HKN.

(Người đăng: tuanhn)