Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đêm công diễn và trao giải thưởng NTQC Công – Nông – Binh quận Liên Chiểu Năm 2015

       Hòa trong không khí chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ V, Quận Liên Chiểu nhiệm kỳ 2015 - 2020 và hướng tới Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020, quận Liên Chiểu đã tổ chức nhiều hoạt động Văn hóa Văn nghệ  - Thể dục Thể thao, trong đó, Hội diễn Nghệ thuật quần chúng (NTQC) Công – Nông – Binh quận Liên Chiểu 2015 là một trong những hoạt động lớn chào mừng sự kiện trọng đại này.

 

Đ/c Nguyễn Thanh Chương-PCT UBND quận Liên Chiểu phát biểu

 

      Tham dự Hội diễn năm nay, có tất cả 14 đội NTQC của các Cơ quan ,công ty, trường học, đội NTQC 5 Phường  và các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn quận, gần 600 diễn viên với 14 chương trình với những chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước…với những bài ca đi cùng năm tháng.  

 

Tiết mục hát múa " Đảng cho ta mắt sáng lòng, Đảng là cuộc sống của tôi " của Phường Hòa Khánh Nam

 

      Hơn 70 tiết mục gồm các thể loại : Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát múa, đã đêm về cho Hội diễn lần này như một bản trường ca của quân và dân ta, gian khổ và hy sinh vùng lên đấu tranh dành độc lập, tự do, xây dựng và phát triển đất nước qua hình thức biểu diễn nghệ thuật phong phú và đa dạng.

     Hội diễn là dịp để các đơn vị cơ sở và anh chị em làm nghệ thuật không chuyên có dịp gặp gỡ, giao lưu , học tập kinh nghiệm dàn dựng, tổ chức phong trào hoạt động  Văn hóa - Văn nghệ ở địa phương, đơn vị. Sau 2 ngày tổ chức Hội diễn, phường Hòa Khánh Nam đạt giải Nhất toàn đoàn khối phường, Lữ đoàn 74 là đơn vị đạt giải Nhất toàn đoàn khối Lực lượng Vũ trang và phòng GD & ĐT quận đạt giải Nhất toàn đoàn khối các cơ quan, xí nghiệp, trường học.

 

Các đơn vị nhận giải thưởng tại đêm công diễn

 

Hồng Diệu - Trung tâm VHTT quận