Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đảng ủy, UBND, Mặt trận và các Đoàn thể phường Hòa Khánh Nam làm việc với Chi bộ 3 - Đà Sơn.

Nhằm nắm bắt tình hình hoạt động tại các khu dân cư cũng như những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, đặc biệt tại các khu vực Đà Sơn, Khánh Sơn. Ngày 05/3/2014, Thường trực Đảng ủy, UBND, Mặt trận và các đoàn thể phường đã có buổi làm việc với các đ/c trong cấp ủy chi bộ, tổ trưởng TDP, trưởng ban CTMT và các chi hội đoàn thể ở khu dân cư  3 - Đà Sơn.

 


Quang cảnh buổi làm việc giữa TT Đảng ủy, UBND, Mặt trận và các đoàn thể phường với Chi bộ 3 - Đà Sơn

 

Chi bộ 3 - Đà Sơn thuộc Đảng bộ phường Hòa Khánh Nam hiện có 10 đảng viên, lãnh đạo 15 Tổ dân phố, với 478 hộ, 1742 khẩu. Thực hiện nhiệm vụ xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, trong năm qua, chi bộ 3 - Đà Sơn tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên; cán bộ TDP, Mặt trận, các đoàn thể cùng nhân dân đã đoàn kết thống nhất thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu đạt kết quả đáng khích lệ: Khu dân cư đã vận động nhân dân hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ Ngày "Vì người nghèo"; ủng hộ các cháu thiếu niên, nhi đồng vui Tết Trung thu, Tết Thiếu nhi; thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài, tình hình ANTT được giữ vững.

 

Thông qua buổi làm việc, Lãnh đạo phường đã nắm bắt đầy đủ về những khó khăn trong công tác lãnh, chỉ đạo hoạt động của các tổ dân phố, cũng như những nguyện vọng chính đáng của nhân dân liên quan đến công tác an sinh xã hội, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự tại khu dân cư… Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đ/c Phạm Văn Trường – Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận những kết quả đạt được của chi bộ 3 - Đà Sơn trong thời gian qua, đồng thời đ/c cũng mong rằng Cấp ủy chi bộ nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, tăng cường vai trò lãnh đạo cá nhân của cấp ủy chi bộ khu dân cư, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, quan tâm hơn nữa đến công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới. Bên cạnh đó, các TDP tập trung thực hiện tốt 4 nhiệm vụ trọng tâm theo tinh thần Chỉ thị số 21-CT/TU ngày 30/10/2012 của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng.

 

Thanh Thắng (VP Đảng ủy HKN).