Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đảng ủy Hòa Khánh Bắc tổ chức hội nghị học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

      Sáng ngày 17/3/2015, Đảng ủy Hòa Khánh Bắc tổ chức Hội nghị triển khai quán triệt chuyên đề năm 2015 "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh". 

 


Toàn cảnh hội nghị

 

      Về dự hội nghị có đ/c Huỳnh Văn Lãm-Phó ban tuyên giáo quận ủy Liên Chiểu, đ/c Phạm Quốc Tư-PBT Thường trực Đảng ủy, Bà Dương Thị Thanh Thủy-PBT Đảng ủy, BCH Đảng bộ, BTV Đảng ủy, cấp ủy chi bộ khu dân cư và toàn thể cán bộ CCVC phường tham dự.

 

     
Đ/c Huỳnh Văn Lãm-Phó Ban Tuyên giáo

quận ủy Liên Chiểu truyền đạt nội dung chuyên đề

 

      Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Huỳnh Văn Lãm-Phó Ban Tuyên giáo quận ủy Liên Chiểu truyền đạt ba nội dung chính của chuyên đề: Trung thực và trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Theo đó, tất cả mọi người, đặc biệt là các cán bộ, đảng viên phải thật trung thực và có trách nhiệm từ trong suy nghĩ, lời nói cho đến công việc; phải thật sự trung thực, trách nhiệm với Tổ quốc, với Đảng, với nhân dân để xây dựng đất nước giàu mạnh, xã hội dân chủ, công bằng và văn minh. Nhất là trong mối quan hệ với nhân dân, tất cả các việc làm, hành động của các cán bộ, đảng viên phải luôn đặt lợi ích của nhân dân lên trên, phải luôn gắn bó với nhân dân, như Bác Hồ đã viết: "Trong bầu trời không có gì quý bằng nhân dân. Trong thế giới không có gì mạnh bằng lực lượng đoàn kết của nhân dân". Do vậy, để thật sự gắn bó với dân, các cán bộ, đảng viên, công chức phải nhận rõ phải trái, giữ vững lập trường, tận trung với nước, tận hiếu với dân; cán bộ của Đảng, Nhà nước cần phải xung phong, gương mẫu trong sản xuất và công tác, hết sức phục vụ nhân dân, luôn trau dồi đạo đức "Cần, kiệm, liêm, chính".

      Đồng chí Huỳnh Văn Lãm yêu cầu, sau hội nghị, các chi, đảng bộ cần tổ chức tuyên truyền, quán triệt sâu rộng chuyên đề 2015 đến từng cán bộ, đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi tập thể, cá nhân tự xây dựng kế hoạch, đề ra công việc và lộ trình cụ thể làm theo gương Bác phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tế của địa phương, đơn vị, nhất là việc nêu cao tinh thần trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết của địa phương trong nhiệm kỳ 2015-2020

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc)