Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc tổng kết công tác Đảng năm 2013.

Sáng ngày 07/01/2014, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2013. Về dự Hội nghị có đồng chí Phạm Tấn Xử - Phó Bí thư Quận ủy Liên Chiểu; Đại diện các Ban Xây dựng Đảng của Quận ủy; Đại diện UBND, UBMTTQVN, Hội đoàn thể phường; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ; các cá nhân, tập thể được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013.

 


Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2013

 

Năm 2013, Đảng ủy phường Hòa Hiệp Bắc đã tập trung lãnh đạo chỉ đạo một cách quyết liệt, sự điều hành linh hoạt của chính quyền và sự phối hợp có hiệu quả của các ban, Hội đoàn thể nên đã đạt được nhiều thắng lợi trên tất cả các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt trên 20%, trong đó thu nhập từ thương mại, dịch vụ 107,5 tỷ đồng, đạt 102% kế hoạch năm, so với năm 2012 tăng 25%; Công nghiệp 1.349 tỷ đồng đạt 100% kế hoạch năm, tăng 16% so với năm 2012. Phường đã vận động nhân dân thực hiện tốt việc kê khai và nộp thuế nhà nước, thực hiện công tác quản lý thu, chi sử dụng ngân sách đảm bảo nguyên tắc chế độ tài chính. Chỉ đạo và thực hiện tốt công tác xây dựng đời sống văn hóa, hiện nay toàn phường có 88% hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình  văn hóa, có 71% tổ dân phố văn hóa. Công tác giáo dục, y tế - dân số - KHHGĐ và trẻ em trên địa bàn phát triển. Công tác Quốc phòng - an ninh tiếp tục được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị cũng được chú trọng. Đảng ủy phường luôn đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên và nhân dân. Tổ chức tốt việc học tập quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp, Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chỉ đạo phát động các phong trào thi đua, xây dựng tình đoàn kết thống nhất trong Đảng, đồng thuận trong nhân dân. Đảng ủy có nhiều đổi mới trong trong chỉ đạo việc sinh hoạt chi bộ, nên đã phát huy được vai trò trách nhiệm của đảng viên, nhất là đảng viên nơi cư trú về tinh thần, trí tuệ và nguồn lực xây dựng trong cộng đồng dân cư. Qua đánh giá phân tích chất lượng tổ chức Đảng năm 2013, Hòa Hiệp Bắc có 27/32 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh. Đảng bộ tiếp tục được Quận ủy công nhận danh hiệu Đảng bộ "Trong sạch, vững mạnh" .

 

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy phường đã tặng 41 giấy khen cho 5 tổ chức cơ sở Đảng đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 36 đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013.

 

Như Hân.