Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đảng bộ Hòa Hiệp Nam tổng kết nhiệm vụ chính trị và Báo công dâng Bác năm 2013.

Sáng ngày 6/1/2014, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Nam hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và Báo công dâng Bác năm 2013, đề ra phương hướng năm 2014; lồng ghép tổng kết thực hiện Chỉ thị 03 về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ông Phạm Tấn Xử - Phó Bí thư Quận ủy Liên Chiểu đã đến dự.

 


Toàn cảnh hội nghị

 

Tiếp tục khắc phục những khó khăn chung, năm 2013 Đảng bộ phường Hòa Hiệp Nam đã làm tốt công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương và đạt nhiều kết quả quan trọng. Kinh tế tăng trưởng ổn định, TMDV, Tiểu thủ công nghiệp, nông lâm thủy sản đều đạt trên 100% kế hoạch. Các lĩnh vực y tế - giáo dục tiếp tục được đầu tư, các chế độ chính sách người có công được chăm lo chu đáo. Trong năm, bằng nhiều giải pháp thiết thực như hỗ trợ vốn, phương tiện sinh kế, giới thiệu việc làm, phường Hòa Hiệp Nam đã giảm được 285 hộ nghèo, đạt 139% chỉ tiêu giao. Công tác giải tỏa đền bù được thực hiện tốt với 18 dự án đang được triển khai, nhân dân đồng thuận bàn giao mặt bằng đúng tiến đội và không có trường hợp nào phải thi hành cưỡng chế. Công tác xây dựng Đảng không ngừng được chú trọng.

 


Chi bộ 10 Xuân Thiều Báo công dâng Bác

 

Trong năm đã phát triển 25 đảng viên mới, đạt 138% chỉ tiêu. Việc thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị tiếp tục được khẳng định ở nhiều việc làm, mô hình hiệu quả. Qua đó đã nổi lên nhiều tập thể, cá nhân điển hình và được vinh dự Báo công dâng Bác tại hội nghị tổng kết như Chi bộ Quân sự phường, chi bộ Trường Đàm Quang Trung, chi bộ Hội LHPN phường và chi bộ 10 Xuân Thiều. Qua đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, Đảng bộ Hòa Hiệp Nam có 38 đ/c đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 256 đ/c hoàn thành tốt nhiệm vụ, 17 đ/c hoàn thành nhiệm vụ, không có đảng viên vi phạm tư cách, có 5 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Hội nghị cũng đã đề ra phương hướng năm 2014 với các mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm bám sát Nghị Quyết của BCH Đảng bộ phường khóa XIII.

 

Dịp này, Đảng Uỷ phường Hòa Hiệp Nam đã khen thưởng cho 5 tập thể chi bộ "trong sạch vững mạnh tiêu biểu", 38 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 4 đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 03.

 

Đông Phương.