Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đại hội Liên đội năm học 2014 - 2015 trường THCS Nguyễn Lương Bằng.


Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

 

Đại hội đã đánh giá tổng kết hoạt động năm học 2013 - 2014, triển khai kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015, đồng thời Đại hội bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học mới để điều hành công tác Đội theo Nghị quyết của Đại hội.

 

Tham dự Đại hội có anh Nguyễn Thanh Chiến - Phó Chủ tịch Hội đồng đội quận, chị Nguyễn Thị Huyền Trinh - Chủ tịch HĐ Đội phường Hòa Khánh Bắc, Thầy giáo Phạm Thanh Bửu - Bí thư Chi bộ cùng với BGH, BCH Chi đoàn, 37 anh chị phụ trách Chi đội và 115 Đội viên là đại biểu đại diện cho 37 Chi đội.

 


Phút sinh hoạt truyền thống

 

Năm học 2013 - 2014, Liên đội THCS Nguyễn Lương Bằng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao về tinh thần tham gia cũng như kết quả đạt được: Giải nhất toàn đoàn HKPĐ, ngày hội "Em yêu Lịch sử Việt Nam", văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân"; về thành tích học sinh giỏi khối 8, 9 cấp quận và thành phố… Liên đội đã kịp thời khen thưởng 9 cá nhân và 4 tập thể xuất sắc, đặc biệt em Nguyễn Thị Thu Hằng được Hội đồng Đội Trung Ương trao thưởng giải thưởng Kim Đồng.

 

Với những thành tích đạt được trong năm học vừa qua Liên đội đã được Hội đồng Đội thành phố công nhận là Liên đội xuất sắc "Nghìn việc tốt". Ban chỉ huy Liên đội cũng thẳng thắn đánh giá: "Năm học 2013 - 2014  được sự tín nhiệm của Đại hội chúng em đã được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội, chúng em đã cố gắng, nhiệt tình hoạt động làm tròn nhiệm vụ của mình. Trong quá trình hoạt động chúng em còn nhiều thiếu sót, có bạn chưa phát huy được vai trò nhiệm vụ của mình trong Ban chỉ huy Liên đội, tuy nhiên hôm nay, nhiệm kỳ của chúng em đã hết, thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội cũ chúng em mong muốn Ban chỉ huy Liên đội mới rút ra kinh nghiệm và nhờ sự dìu dắt của tổ chức Đoàn, thầy cô giáo trong Nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014 - 2015".

 


Thầy Phạm Thanh Bửu - Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo

 

Tại Đại hội, thầy giáo Phạm Thanh Bửu - Bí thư Chi bộ nhà trường đã phát biểu chỉ đạo: "Liên đội cần đổi mới phương thức hoạt động Đội, thường xuyên tuyên truyền nâng cao ý thức tham gia Giao thông, vệ sinh môi trường, bạo lực học đường, không có học sinh bỏ học; hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng sống, tích cực tham gia tích cực và có hiệu quả mọi hoạt động của Nhà trường, Liên đội. Phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, bạn tốt là cháu ngoan Bác Hồ và là Đoàn viên trong tương lai".

 


Ban chỉ huy Liên đội năm học 2014 - 2015

 

Đại hội Liên đội năm học 2014 - 2015  đã được tiến hành trong không khí tươi vui, trang trọng và đã bầu ra 15 em Đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội. Đại hội thành công tốt đẹp.

 

Phan Trần Duy Lam
TRƯỜNG THCS NGUYỄN LƯƠNG BẰNG