Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Đại hội Hội khuyết tật quận Liên Chiểu nhiệm kỳ 2015-2020

      Sáng ngày 08/4, tại Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu, Hội người khuyết tật quận Liên Chiểu đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất nhiệm kỳ 2015 - 2020. Ông Nguyễn Thanh Chương - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu đã tới chúc mừng và tặng hoa Đại hội.

      Dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Long, Nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Tp Đà Nẵng; Ông Trương Công Nghiêm, Chủ tịch Hội người khuyết tật thành phố Đà Nẵng; ông Adam Sorila - tổ chức FIDA INTERNATIONAL; Đại diện Hội người khuyết tật các quận, huyện; đại biểu các Ban Đảng quận ủy; Ủy ban MTTQ quận; đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn và UBND các phường và hơn 60 người khuyết tật trên địa bàn quận.

 

Quang cảnh đại hội

 

      Ông Nguyễn Thanh Chương - Phó Chủ tịch UBND quận đã phát biểu chúc mừng Đại hội đại biểu Hội người khuyết tật quận Liên Chiểu lần thứ nhất và mong muốn tới đây Hội sẽ là địa chỉ tin cậy cho những người khuyết tật trên địa bàn, nhanh chóng kiện toàn tổ chức, phối hợp làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm chăm lo tới đời sống người khuyết tật. nâng cao tinh thần trách nhiệm tuyên truyền vận động hội viên chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Xây dựng các chương trình kế hoạch hoạt động phù hợp, từ đó phát huy tinh thần đoàn kết trong cán bộ, hội viên cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong quận thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trên các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội.

 

Hội viên Hội người khuyết tật quận chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

 

      Đại hội đã thông qua Điều lệ của hội; bầu ra 9 người vào Ban chấp hành, 3 người vào Ban Thường trực, ông Hồ Thanh được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội và Ông Huỳnh Văn Giỏi là Phó chủ tịch Hội

 

                                                                          Thủy Tiên, Phòng Nội vụ