Chung tay hỗ trợ gia đình ĐVTN khó khăn
Cập nhật lúc: 13:24 - 31/03/2023 Lượt xem: 677


Chiều 30/3, Đoàn phường Hòa Hiệp Nam đến thăm và trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình bạn Phạm Đình Quốc - Phó bí thư chi đoàn Xuân Thiều 13- một ĐVTN năng nổ, nhiệt huyết trong mọi phong trào, hoạt động của phường nhà.

Bí thư Đoàn phường Hòa Hiệp Nam Phạm Trần Trúc Mai trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình em Quốc

Được biết, gia đình Quốc hiện đang gặp nhiều khó khăn. Mẹ bị tai biến, không có khả năng tự sinh hoạt cá nhân. Con trai Quốc cũng mới phát hiện mắc bệnh tim bẩm sinh phải phẫu thuật nên khó lại chồng thêm khó. Với tinh thần tương thân tương ái, Đoàn phường đã phát động kêu gọi các chi đoàn, ĐVTN, các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân chung tay hỗ trợ cho gia đình Quốc. Qua đó, đã vận động được số tiền hơn 40.500.000 đồng. Trong đó, hỗ trợ qua kênh của Bí thư Đoàn phường Phạm Trần Trúc Mai 30.500.000 đồng; hỗ trợ trực tiếp cho em Quốc 10 triệu đồng.

Quận Đoàn Liên Chiểu và Chi đoàn An ninh trật tự-Trung tâm an ninh hàng không Đà Nẵng trao hỗ trợ

Cùng với đó, Quận Đoàn Liên Chiểu và Chi đoàn An ninh trật tự - Trung tâm an ninh hàng không Đà Nẵng cũng đã đến thăm và trao hỗ trợ gia đình em Quốc 4.000.000 đồng; Đoàn phường Hoà Khánh Nam hỗ trợ 5.000.000 đồng. Qua đây, góp phần chia sẻ, động viên gia đình Quốc vượt qua giai đoạn khó khăn.

Đoàn phường Hoà Khánh Nam trao hỗ trợ

Kim Hiếu.  

 

Tin cùng chuyên mục

 

 

Hội LHPN quận gặp mặt, tặng quà cho trẻ mồ côi

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, chiều ngày 31/5, Hội LHPN quận Liên Chiểu tổ chức gặp mặt và trao quà cho các các cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt

Tổ chức khai giảng lớp học năng khiếu thể thao Hè quận Liên Chiểu năm 2023

Nhằm tạo cho các em học sinh trên địa bàn quận có được môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh đồng thời tiếp tục bồi dưỡng rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thể lực và phòng chống tai nạn

Phường Hoà Khánh Bắc triển khai Hoạt động hè năm 2023

Vừa qua, BCĐ Hoạt động hè phường Hoà Khánh Bắc tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2023. Ông Hồ Đắc Thắng - PCT UBND phường kiêm Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè chủ trì Hội nghị.
        

© Copyright 2014 lienchieu.danang.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Trưởng ban biên tập: Ông Nguyễn Nhường - Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu

Email: quanlienchieu@danang.gov.vn

Trụ sở cơ quan: 168 Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại đường dây nóng: (84.0236) 3.682.222; Fax: (84.0236) 3.841.882

Email đường dây nóng: duongdaynonglc@danang.gov.vn

Xem bản: Desktop | Mobile

 

Chungnhan Tin Nhiem Mang