Tuyên truyền và thực hành phương án PCCC tại trường TH Ngô Sĩ Liên
Cập nhật lúc: 14:43 - 27/03/2023 Lượt xem: 822

     Sáng ngày 27/3, trường Tiểu học Ngô Sỹ Liên phối hợp Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Liên chiểu tổ chức buổi tuyên truyền và thực hành phương án PCCC cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

     Tại đây, báo cáo viên của Đội Cảnh sát PCCC Công an quận thông tin về các nguyên nhân dẫn đến cháy nổ; các tình huống cần ứng phó khi phát hiện cháy, nổ..vv. Qua đó, giúp các em học sinh nắm bắt các kỹ năng cơ bản để tự bảo vệ bản thân khi có cháy, nổ xảy ra.

Bên cạnh đó, Tuyên truyền sâu rộng các văn bản quy phạm pháp luật, văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ theo quy định của Luật Phòng cháy, chữa cháy và các quy định của Bộ GD&ĐT nhằm nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và học sinh trong công tác PCCC.

Cũng tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC hướng dẫn đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường thực hành các phương án chữa cháy. Cách sử dụng các phương tiện chữa cháy đúng cách và hiệu quả cũng như xử lý mọi tình huống khi có cháy, nổ xảy ra.

                                                                                      Quang Thắng

Tin cùng chuyên mục

 

 

Cụm thi đua Khối hành chính sự nghiệp sơ kết phong trào thi đua Quyết thắng

Chiều ngày 01/6, Cụm thi đua Khối Hành chính sự nghiệp (HCSN) quận Liên Chiểu hội nghị sơ kết phong trào thi đua Quyết thắng 6 tháng đầu năm 2023. Đ/c Bùi Công Năm – Phó Chánh VP UBND quận, Chỉ

Bộ CHQS thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập KVPT quận Liên Chiểu

Sáng ngày 31/5, Đoàn công tác Bộ CHQS thành phố Đà Nẵng đã về kiểm tra công tác chuẩn bị cho diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) quận Liên Chiểu năm 2023. Đoàn do Đại tá Nguyễn Văn Hoà - Chỉ huy trưởng

Công an quận Liên Chiểu thăm các cơ sở Phật giáo

Nhân Lễ Phật Đản Phật lịch 2567 năm 2023, lãnh đạo Công an quận Liên Chiểu đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Liên Chiểu và các cơ sở Phật giáo trên địa bàn quận.
        

© Copyright 2014 lienchieu.danang.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Trưởng ban biên tập: Ông Nguyễn Nhường - Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu

Email: quanlienchieu@danang.gov.vn

Trụ sở cơ quan: 168 Nguyễn Sinh Sắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại đường dây nóng: (84.0236) 3.682.222; Fax: (84.0236) 3.841.882

Email đường dây nóng: duongdaynonglc@danang.gov.vn

Xem bản: Desktop | Mobile

 

Chungnhan Tin Nhiem Mang