Thăm các đơn vị y tế nhân Ngày truyền thống
Cập nhật lúc: 10:51 - 27/02/2023 Lượt xem: 966

Nhân Kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023), ngày 24/02, Đoàn lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Liên Chiểu đã đến thăm và chúc mừng Sở Y tế thành phố Đà Nẵng; Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng; Thăm và chúc mừng Trung tâm Tim mạch Đà Nẵng, Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ (78 Thái Phiên). Đến thăm Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Phổi, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn các đơn vị trong thời gian qua đã có nhiều nỗ lực trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong các đợt dịch bệnh Covid-19. Lãnh đạo quận mong rằng các đơn vị trong thời gian đến tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, tiếp tục làm tốt công tác phòng ngừa và điều trị hiệu quả các bệnh truyền nhiễm, cùng với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân địa phương thực hiện tốt các mục tiêu KT-XH trên địa bàn. Dịp này, lãnh đạo quận đã tặng hoa và quà chúc mừng các đơn vị nhân ngày truyền thống./.

Hình ảnh lãnh đạo quận thăm và chúc mừng các đơn vị (Ảnh: VPUB):

Đông Phương