THƯ NGÕ

Kính gửi: Lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn Quận Liên Chiểu – TP Đà Nẵng

Lời đầu tiên Hội doanh nghiệp quận Liên Chiểu xin gửi lời chào và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể Quý lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn Quận Liên Chiểu.

• Hội Doanh nghiệp Quận Liên Chiểu là tổ chức gắn kết các doanh nghiệp hoạt động  trong nhiều lĩnh vực tại Quận Liên Chiểu được UBND Thành phố Đà Nẵng cho phép thành lập theo Quyết định số5299/QĐ-UBND ngày 08 tháng 08 năm 2014. Nhiệm vụ của Hội là gắn kết, hỗ trợ các doanh nghiệpHội viên trên địa bàn xích lại gần nhau, giúp đỡ nhau cùng vượt qua khó khăn và phát triển bền vững. Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014 - 2019 được tổ chức vào ngày 12/09/2014 tại Văn phòng UBND Quận.
  • Để có thể tồn tại trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều thử thách đòi hỏi Hội doanh nghiệp Quận Liên Chiểu phải ngày càng mở rộng cả về số lượng lẫn phương thức hoạt động. Để làm được điều này Hội doanh nghiệp quận Liên Chiểu thiết tha kêu gọi Qúy doanh nghiệp trên địa bàn hãy cùng nhau tham gia vào Hội góp phần xây dựng Hội Doanh nghiệp quận Liên chiểu là nơi” Gắn kết niềm tin, hội nhập phát triển”.

Quý Lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia trở thành Hội viên vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu đơn đăng ký gửi qua email:doanhnghieplienchieu@gmail.com hoặc qua số fax 05113.770.771.

• Liên hệ Anh Lê Tấn Minh – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký: 0905.571.777
  • Chị Lý - Thư ký : 0935.199636
  • Hội Doanh nghiệp Quận Liên Chiểu mong nhận được nhiều đơn đăng ký gia nhập từ Quý Lãnh đạo đơn vị.

Trân trọng cảm ơn!