Hỏi đáp doanh nghiệp Hỏi đáp doanh nghiệp

Nội dung câu hỏi
Từ ngày Đến ngày
# Doanh nghiệp Địa chỉ Nội dung câu hỏi
1 Công ty TNHH Hải Lâm Công ty chúng tôi hoạt động kinh doanh bán hàng hoá trong nội địa, thực hiện khai thuế theo phương pháp khấu trừ theo tháng. Hiện nay Công ty có số thuế đầu vào luỹ kế âm 12 tháng (từ tháng 7/2015 đến hết tháng 8/2016) và muốn thực hiện thủ tục hoàn thuế GTGT, kính mong quý cơ quan hướng dẫn thủ tục...
2 HTX giấy Đồng Tâm Xin cơ quan Thuế hướng dẫn thủ tục đăng ký thực hiện bán hàng hoàn thuế GTGT trên địa bàn Đà Nẵng cho người nước ngoài và người Việt Nam định cư tại nước ngoài.
3 HTX giấy Đồng Tâm Xin cơ quan Thuế hướng dẫn thủ tục đăng ký thực hiện bán hàng hoàn thuế GTGT trên địa bàn Đà Nẵng cho người nước ngoài và người Việt Nam định cư tại nước ngoài.
4 HTX giấy Đồng Tâm Xin cơ quan Thuế hướng dẫn thủ tục đăng ký thực hiện bán hàng hoàn thuế GTGT trên địa bàn Đà Nẵng cho người nước ngoài và người Việt Nam định cư tại nước ngoài.
5 Công ty An Hải Thịnh Công ty tôi hiện nay đang hoạt động tại TP Đà Nẵng (do Chi cục Thuế Liên Chiểu quản lý) nhưng đến tháng 10/2016 sẽ có kế hoạch chuyển trụ sở Công ty vào TP Hồ Chí Minh, vậy thì tôi phải cần phải thực hiện các bước nào để thông báo khi chuyển trụ sở sang địa phương khác? Chân thành cảm ơn!
7 Test chức năng đặt câu hỏi Thôn 5 test chức năng hỏi đáp