Hòa Khánh Bắc: Tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND quận, phường nhiệm kỳ 2016 - 2021
Cập nhật lúc: 15:14 - 14/07/2020 Lượt xem: 1031

Sáng ngày 10/7/2020, tại hội trường UBND phường Hòa Khánh Bắc, đại biểu HĐND quận và đại biểu HĐND phường đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn phường. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Ông Nguyễn Nhường - QUV, PCT UBND quận Liên Chiểu và toàn thể các cử tri tham dự.

Toàn cảnh hội nghị TXCT

Tại hội nghị Bà Phạm Thị Hồng Hạnh - QUV, Bí thư Đảng uỷ phường Hòa Khánh Bắc thay mặt Tổ Đại biểu HĐND quận báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND quận vừa qua và báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

HĐND phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11; Báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - Xã hội của phường 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 6 thang cuối năm 2020; Thông báo kết quả giải quyết các ý kiến cử tri tại kỳ họp thứ 10 HĐND phường khoá XI.

Bà Phạm Thị Hồng Hạnh - QUV, Bí thư Đảng uỷ phường thông qua báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND quận

Tại hội nghị cử tri có 9 ý kiến, kiến nghị, gửi gắm các vị đại biểu HĐND quận và HĐND phường các vấn đề còn tồn tại và bức xúc ở khu dân cư như: Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nhà sinh hoạt cộng đồng, tình trạng lấn chiếm vỉa hè làm nơi buôn bán, đoạn đường Âu Cơ xuống cấp hư hỏng nặng gây tại nạn giao thông cho người dân. công tác môi trường thu gom rác thải tại các khu dân chưa chưa đảm bảo kịp thời, giải toả đề bù các dự án quá lâu làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các hộ dân, nâng cấp sửa chữa tuyến đường kiệt 14 Bùi Chát, sửa chữa đường kiệt 34 Âu cơ, các nắp cống thoát nước tại tổ 48 và tổ 49 đã hư hỏng nghiêm trọng cần được sửa chữa kịp thời, cấp sổ tạm trú cho các công dân và người tạm trú còn nhiều bất cập chưa kịp thời.

Phát biểu của cử tri tại buổi tiếp xúc

Thay mặt UBND quận Ông Nguyễn Nhường - QUV, PCT UBND quận Liên Chiểu và Ông Đặng Đức Nhật - PCT UBND phường Hòa Khánh Bắc đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của các cử tri và làm rõ thêm những vấn đề liên quan tại hội nghị. Đại biểu HĐND quận, phường tiếp thu, tổng hợp, đồng thời đề nghị các ngành chức năng của quận tăng cường hơn nữa công tác quản lý nhà nước, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri để có giải pháp giải quyết kịp thời.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).