Hòa Khánh Bắc giao lưu thanh niên nhập ngũ đợt 1 năm 2020
Cập nhật lúc: 15:11 - 10/02/2020 Lượt xem: 482


Chiều ngày 07/02/2020, Đoàn thanh niên phường phối hợp với BCH quân sự phường tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ 37 thanh niên lên đường nhập ngũ và 07 công an nhân dân đợt 1 năm 2020 và 22 thanh niên xuất ngũ trở về địa phương.


Toàn cảnh buổi giao lưu các thanh niên

Đến dự có Đồng chí Nguyễn Hữu Thiết - QUV, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, lãnh đạo BCH quân sự quận Liên Chiểu, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các thành viên Hội đồng quân sự phường, cán bộ CCVC phường và đoàn viên khu vực dân cư trên địa bàn tham dự.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường truyền thống tốt đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ và những đóng góp của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chương trình cũng đề ra mục tiêu nhằm động viên, cổ vũ các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ để các thanh niên yên tâm kế tục truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của các lớp cha anh đã đi trước, thêm vinh dự và tự hào là người con của phường Hòa Khánh Bắc.


Trao quà cho các thanh niên nhập ngũ và xuất ngũ

Nhân dịp này UBND quận Liên Chiểu, UBND phường trao quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt 1 năm 2020 và thanh niên xuất ngũ trở về địa phương mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng. Thông qua đó giúp các thanh niên yên tâm sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ, cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương đất nước.


Hình ảnh: Đồng chí Đinh Quang Trường - Bí thư ĐTN phường trao sổ đoàn cho các thanh niên

Tại buổi lễ giao lưu cũng đã tổ chức kết nạp đoàn cho 36 thanh niên đứng vào hàng ngũ đoàn thanh niên CSHCM. Qua đó, tạo ấn tượng tốt đẹp cho các thanh niên trước khi bước vào quân ngũ, xác định tốt tư tưởng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

 

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).

 

Tin cùng chuyên mục