Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
Cập nhật lúc: 13:09 - 27/09/2019 Lượt xem: 107

Sáng 27/9, UBND quận Liên Chiểu tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019.

PCT UBND quận Nguyễn Hữu Thiết phát biểu khai mạc hội thao

Lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự hội thao

Tham gia hội thao có 100 vận động viên của 6 đội đến từ 5 phường và Ban quản lý các chợ quận Liên Chiểu. Các đội thi đấu 2 nội dung: môn thi hộ gia đình phối hợp chữa cháy và môn thi kỹ thuật chữa cháy, kết hợp cứu người bị nạn đối với lực lượng dân phòng.

Hội thao nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, trình độ nghiệp vụ PCCC của lực lượng dân phòng và hộ gia đình, đảm bảo yêu cầu sẵn sàng chữa cháy kịp thời và hiệu quả. Biểu dương sức mạnh của các lực lượng PCCC ở khu dân cư, quần chúng nhân dân trên lĩnh vực PCCC&CNCH. Đồng thời, nâng cao khả năng phối hợp trong việc ứng phó, xử lý khi có tình huống cháy nổ cảy ra ở khu dân cư.

Q. Thắng.