Đoàn ĐBQH thành phố tiếp xúc cử tri Liên Chiểu
Cập nhật lúc: 15:13 - 19/09/2019 Lượt xem: 384


Sáng ngày 19/9, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị thành phố Đà Nẵng gồm các ông, bà: Nguyễn Thanh Quang - Bí thư Quận ủy Hải Châu, Ủy viên Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc Hội; Nguyễn Bá Sơn - Ủy viên Ủy ban Tư pháp của Quốc hội; Ngô Thị Kim Yến - Giám đốc Sở Y tế, Ủy viên Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Liên Chiểu nhằm chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa 14 dự kiến khai mạc vào ngày 21/10 tại Hà Nội.


Quang cảnh buổi tiếp xúc


Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵn
g

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đoàn ĐBQH thành phố báo cáo các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 đồng thời thông báo kết quả giải quyết 15 kiến nghị của cử tri Liên Chiểu trong đợt tiếp xúc trước.

Sau khi nghe báo cáo, cử tri Liên Chiểu đồng tình với các nội dung trên và tiếp tục có ý kiến về các vấn đề như: ứng xử của Quốc Hội trước tình hình biển Đông, việc cho thuê đất dài hạn ở các đặc khu kinh tế. Cử tri Hòa Khánh Nam trăn trở: việc mở tràn lan các chuyên ngành y khoa ở các trường Đại học tư thục có đảm bảo chất lượng đầu ra hay không? Tình trạng ô nhiễm môi trường và chất lượng đời sống của người dân ở gần bãi rác Khánh Sơn; giải tỏa, đền bù ở khu vực dự án Tân Cường Thành,…


Cử tri Liên Chiểu nêu kiến nghị


ông Nguyễn Đăng Huy - Chủ tịch UBND quận trả lời các vấn đề liên quan


Ông Nguyễn Thanh Quang - Ủy viên Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc Hội trả lời ý kiến cử tri

Đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội, các Sở ban ngành thành phố và lãnh đạo quận Liên Chiểu đã tiếp thu, trả lời các kiến nghị của cử tri.

 

Phạm Bình.

 

Tin cùng chuyên mục