Trường THCS Nguyễn Chơn khai giảng năm học mới
Cập nhật lúc: 13:47 - 05/09/2019 Lượt xem: 185


Hòa chung không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9, trường THCS Nguyễn Chơn tưng bừng khai giảng năm học mới. Đây là ngôi trường mới được thành lập trên địa bàn quận Liên Chiểu và đi vào hoạt động bắt đầu từ năm học 2019 - 2020.


Lãnh đạo thành phố và quận dự khai giảng

Đến dự và chung vui cùng thầy và trò nhà trường có Phó Bí thư TT Thành uỷ Võ Công Trí, TUV - Bí thư Quận uỷ Liên Chiểu Vũ Quang Hùng, Trưởng phòng GD&ĐT quận Lữ Thị Kim Hoa cùng lãnh đạo phường Hoà Minh.


Cờ Tổ quốc tung bay trên tay các em học sinh


Đón học sinh lớp 6 vào trường

Năm học này, nhà trường tiếp nhận 457 học sinh của 4 khối lớp từ trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường THCS Lương Thế Vinh. Trong đó, có 151 học sinh lớp 6 được nhà trường tuyển sinh theo tuyến và 29 học sinh vùng lân cận. Chuẩn bị cho năm học mới nhà trường được nâng cấp, sửa chữa các phòng học và công trình khác trên cơ sở của trường cũ Đỗ Đăng Tuyển. Các trang thiết bị dạy học cũng được đầu tư. Đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên gồm 33 người đáp ứng đủ nhu cầu của nhà trường. Năm học 2019 - 2020 nhà trường chú trọng thực hiện 6 nhiệm vụ trọng tâm, nêu cao quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt.

 

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục