Hòa Minh: Trao học bổng cho học sinh nghèo
Cập nhật lúc: 16:08 - 22/08/2019 Lượt xem: 105

Chiều ngày 21/8, Hội Khuyến học phường Hoà Minh quận Liên Chiểu phối hợp UBMTTQVN phường trao 140 xuất học bổng cho học sinh nghèo đạt thành cao trong học tập năm học 2018 - 2019.

Lãnh đạo Đảng ủy và Hội Khuyến học phường trao học bổng

Lãnh đạo UBND phường và Hội Khuyến học phường trao bảng tấm lòng vàng cho các nhà tài trợ

PCT UBND phường Lê Thành Quyết trao học bổng

Chủ tịch UBMTTQVN phường trao học bổng cho học sinh nghèo

Mỗi xuất học bổng trị giá 500.000đ và 1 ram vở. Trong đó, 20 em được một đơn vị nhận cấp học bổng từ lớp 1 đến lớp 12, mỗi năm 600.000đ. Nguồn kinh phí phát thưởng do các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương hỗ trợ.

Đơn vị trài trợ trao học bổng cho học sinh nghèo

Lãnh đạo Công ty Lê Vũ trao học bổng cho học sinh nghèo

PCT UBND phường Lê Thành Quyết phát biểu tri ân các nhà hảo tâm

Dịp này, lãnh đạo phường gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị, cá nhân để chia sẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đạt kết quả cao trong học tập. Đồng thời góp phần cùng với địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Q. Thắng.