Hòa Khánh Bắc bế mạc giải bóng đá toàn dân
Cập nhật lúc: 09:52 - 19/08/2019 Lượt xem: 427

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, giải bóng đá truyền thống toàn dân lần thứ nhất năm 2019 do UBND phường Hòa Khánh Bắc tổ chức đã bế mạc với chức vô địch thuộc về đội bóng Quang Thành 3B; đội Thanh Vinh đạt giải nhì và giải 3 thuộc về đội Đa Phước 2.

Bí thư phường Mai Thanh Quang và Chủ tịch UBND phường Phan Văn Đại trao cúp cho đội vô địch

Chủ tịch UBND phường Phan Văn Đại trao giải nhì

PCT UBND phường Đặng Đức Nhật trao giải Ba

Giải năm nay có 8 đội bóng đến từ các khu dân cư trên địa bàn. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết. Ở trận chung kết giữa Quang Thành 3B và Thanh Vinh diễn ra hết sức sôi nổi. Đội Thanh Vinh đã ghi liền 2 bàn thắng, tuy nhiên với quyết tâm không bỏ cuộc và tinh thần quyết thắng, đội Quang Thành 3B đã gỡ hòa và đưa trận đấu vào loạt luân lưu cân não để phân thắng thua. Kết quả, với bản lĩnh tốt hơn cộng với may mắn, đội bóng Quang Thành 3B đã giành cúp vô địch.

Căng thẳng trên chấm luân lưu

Pha sút luôn lưu cân não

Một bàn thắng đẹp được ghi

Thông qua giải nhằm tạo mối giao lưu giữa các khu dân cư, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong nhân dân.

Q. Thắng.