Đảng bộ Hòa Hiệp Bắc hội nghị chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Cập nhật lúc: 16:14 - 16/08/2019 Lượt xem: 249


Chiều ngày 16/8, Đảng bộ phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội nghị chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trên 200 cán bộ đảng viên tham dự hội nghị.  


Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe Đ/c Nguyễn Thanh Chương - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Liên Chiểu báo cáo về chuyên đề Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đi sâu phân tích về các nội dung tại Di chúc của Người. Những dặn dò mà Người để lại đối với Đảng, sự đoàn kết trong Đảng; về đoàn viên thanh niên; nhân dân lao động; Cuộc kháng chiến chống Mỹ; về Phong trào Cộng sản thế giới và cả những việc riêng. Những kết quả trong việc học tập và thực hiện Di chúc của Bác  gắn việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.  


Đ/c Nguyễn Thanh Chương
- UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo báo cáo tại hội nghị

Qua hội nghị một lần nữa khẳng định nội dung Bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - tư tưởng Người để lại cho dân tộc Việt Nam cho đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị. 50 năm học tập và thực hiện Di chúc của Người là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta nói chung; cán bộ và đảng viên Hòa Hiệp Bắc nói riêng cùng nhìn lại những gì đã làm được, chưa làm được, đề ra hướng phấn đấu, tiếp tục học tập, trau dồi để hoàn thiện bản thân, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, đúng với điều mong muốn cuối cùng của Bác: "Toàn Đảng, toàn dân ta đoàn kết phấn đấu, xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, và góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng thế giới."


Cán bộ, đảng viên tham dự hội nghị

Đông Phương.