Lãnh đạo phường Hòa Hiệp Bắc thăm chúc mừng tăng, ni, phật tử các chùa nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm 2019
Cập nhật lúc: 15:03 - 16/08/2019 Lượt xem: 156


Ngày 14/8, Đoàn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường đồng chí Ông Võ Khoa Nguyên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các tăng, ni, phật tử tại chùa Nam Hải và Kim Quang nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm 2019.


Đồng chí Võ Khoa Nguyên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường chúc mừng các tăng, ni, phật tử nhân dịp đại lễ Vu lan báo hiếu

Tại nơi đến, các đồng chí lãnh đạo phường đã tặng hoa, quà và ân cần hỏi thăm sức khỏe các tăng, ni, phật tử trong chùa. Đồng thời mong muốn các tăng, ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt công tác tôn giáo và đoàn kết toàn dân tộc. Thay mặt tăng, ni, phật tử. Trú trì tại các chùa đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền, mặt trận và các ban, hội đoàn thể phường đã tạo điều kiện tốt nhất để phật tử có điều kiện sinh hoạt, cũng như tổ chức lễ Vu Lan báo hiếu. Hứa với lãnh đạo phường vận động tăng, ni, phật tử sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

 

Như Hân.

 

Tin cùng chuyên mục