Hòa Khánh Nam xây dựng góc phố văn minh
Cập nhật lúc: 13:53 - 05/06/2019 Lượt xem: 131

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới (5/6), sáng 5/6, UBND phường Hòa Khánh Nam phối hợp Trung đoàn 971 ra quân dọn vệ sinh môi trường tại góc đường Tôn Đức Thắng và Phạm Như Xương dọc theo bờ tường rào trường Đại học sư phạm.

Dọn vệ sinh góc đường

Thu dọn cỏ và dây cáp

Rác được gom vào các bao

Các chiến sỹ Trung đoàn 971 tiến hành dãy cỏ, thu gom rác và bấm bỏ những đoạn dây cáp viễn thông thòng xuống đường gây mất mỹ quan đô thị. Ông Bùi Trung Khánh - PCT UBND phường Hòa Khánh Nam cho biết: Sau khi dọn sạch khu vực này, UBND phường sẽ phối hợp với sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tiến hành vẽ tranh bích họa trên bờ tường. Việc vẽ tranh không chỉ làm đẹp khu vực mà còn tránh tình trạng tái diễn các hành vi xấu ảnh hưởng đến môi trường. Đây cũng là điểm được UBND phường chọn để xây dựng "Góc phố văn minh".

Sau khi dọn sạch bờ tường sẽ được vẽ tranh bích họa

Q. Thắng.