Liên Chiểu tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019
Cập nhật lúc: 16:20 - 17/02/2019 Lượt xem: 135

Sáng 15/2, UBND quận Liên Chiểu hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Quang cảnh hội nghị

Năm qua, công tác thi đua, khen thưởng được Quận ủy - HĐND - UBND tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tiếp tục được đổi mới nâng cao chất lượng. Phong trào thi đua được các cơ quan, đươn vị, địa phương, toàn thể CBCC và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, tạo không khí sôi nổi trong học tập, lao động sản xuất. Qua đó, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững QPAN trên địa bàn, trong đó có 3 nhiệm vụ trọng tâm thành phố giao.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Kết quả năm 2018, 1 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; 3 tập thể được đề nghị UBND thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc; 7 tập thể được đề nghị công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 7 tập thể và 10 cá nhân được đề nghị Chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khen. Chủ tịch UBND quận công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến cho 40 tập thể và 320 cá nhân; công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 29 cá nhân. Riêng ngành giáo dục 1 tập thể được UBND thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc; 15 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 7 tập thể và 10 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố. Chủ tịch UBND quận công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến cho 32 tập thể và 1.403 cá nhân; công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 158 cá nhân. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND quận đã khen thưởng chuyên đề, đột xuất cho 388 tập thể và 489 cá nhân cso thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Lãnh đạo Hội đồng thi đua khen thưởng TP thừa ủy nhiệm trao bằng khen của Chủ tịch Nước cho ông Nguyễn Hữu Tịnh - Nguyên Chủ nhiệm UBKT Quận ủy

PCT HĐND quận Phạm Minh và PCT UBND quận Lê Văn Nghĩa trao khen thưởng cho các cá nhân

PCT HĐND quận Phạm Minh và PCTTT UBND quận Nguyễn Hữu Thiết trao khen thưởng cho các cá nhân

Cũng tại hội nghị, UBND quận, Hội đồng thi đua - khen thưởng quận phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn hệ thống chính trị, trên tất cả các lĩnh vực công tác, hướng tới các tầng lớp nhân dân với chủ đề "Đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư".

Q. Thắng.