LĐLĐ quận Liên Chiểu: Trao 190 suất quà Tết
Cập nhật lúc: 21:46 - 31/01/2019 Lượt xem: 126

Sáng 26/1, Liên đoàn Lao động quận tổ chức chương trình "Tết sum vầy năm 2019". Dịp này, Liên đoàn đã trao 190 suất quà Tết cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động khó khăn trên địa bàn quận, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Nguồn kinh phí được trích từ Quỹ "Mái ấm công đoàn" của Liên đoàn.

Đồng chí Lê Trọng Nguyên - Chủ tịch LĐLĐ quận trao quà cho cán bộ, công nhân viên chức khó khăn

Bên cạnh đó, Liên đoàn cũng trao 111 vé xe Tết cho các công đoàn trực thuộc để hỗ trợ đoàn viên khó khăn được về quê ăn Tết, với số tiền khoảng 45 triệu đồng. Được biết, tuyến đi xa nhất phía Nam thuộc tỉnh Khánh Hòa, phía Bắc thuộc tỉnh Thanh Hóa. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm đêm đến một cái Tết ấm áp cho đoàn viên công đoàn.

Kim Hiếu.