Công an quận Liên Chiểu làm rõ 98/109 vụ án hình sự
Cập nhật lúc: 10:07 - 22/01/2019 Lượt xem: 171

Sáng ngày 21/1, Công an quận Liên Chiểu tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đại tá Trần Đình Chung - Phó Giám đốc CATP; Ông Nguyễn Hữu Thiết - Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu đến dự.

Quang cảnh hội nghị

Bám sát tình hình thực tế tại địa phương và sự chỉ đạo của cấp trên, năm 2018, Công an quận Liên Chiểu và các đơn vị trực thuộc đã vào cuộc quyết liệt, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, tiếp tục lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Nổi bật như chuyên án bắt 2 đối tượng trộm cắp 8 xe máy trên địa bàn quận; chuyên án bắt đối tượng mua bán 41 viên ma túy tổng hợp và 20 gam ma túy đá; và mới đấy nhất là chuyên án bắt nhanh đối tượng cướp tài sản tại cửa hàng Viettel - 67 Nguyễn Lương Bằng. Trong năm, trên địa bàn quận đã xảy ra 109 vụ phạm pháp hình sự, lực lượng chức năng đã làm rõ 98 vụ, xử phạt 791 đối tượng, phạt tiền trên 900 triệu đồng. Công tác tuần tra theo quyết định 8394 thực hiện đúng quy định, Chương trình thành phố 4 an được triển khai có hiệu quả. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc không ngừng được xây dựng và phát triển sâu rộng trong nhân dân. Trật tự an toàn giao thông được đảm bảo.

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc

Năm 2019, Công an quận chú trọng vào các nhiệm vụ trọng tâm, trước mắt là tập trung thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, đảm bảo cho nhân dân vui Xuân an toàn. Hội nghị tổng kết đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong thi đua Vì an ninh Tổ quốc.

Đông Phương.