Quận Liên Chiểu viếng Chiến tích Khu I - Cánh Bắc Hòa Vang
Cập nhật lúc: 17:32 - 26/07/2018 Lượt xem: 327


Nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng ngày 26/7, Đoàn lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ngành đoàn thể thuộc quận do đồng chí Võ Công Chánh - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm tại Chiến tích Khu I - Cánh Bắc Hòa Vang.


Lễ viếng tại Chiến tích Khu I - Cánh Bắc Hòa Vang

Cùng dự có Ban liên lạc Cánh Bắc Hòa Vang; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ngành đoàn thể phường Hòa Hiệp Bắc và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn. Tại đây, các đoàn tham gia viếng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do cho Tổ Quốc.


Đoàn lãnh đạo quận Liên Chiểu dâng hương


Đoàn lãnh đạo phường Hòa Hiệp Bắc dâng hương

Cánh Bắc Hòa Vang - nơi đầu sóng ngọn gió, vành đai thép có vị trí chiến lược quan trọng trong kháng chiến. Nơi đây, Mỹ đã từng lập ấp chiến lực hòng chống phá Cách mạng Việt Nam. Nhưng bằng tinh thần quả cảm, quyết chiến quyết thắng, một tấc không đi, một ly không rời, quân dân Hòa Hiệp đã bám đất bám làng kiên trung đánh Mỹ, góp phần làm nên thắng lợi vĩ đại của dân tộc ta. Qua bao cuộc chiến chống ngoại xâm, đã có hàng trăm người con của quê hương mãi mãi nằm lại trong lòng đất mẹ…!

 

Đông Phương.

 

Tin cùng chuyên mục