Liên Chiểu: Hơn 80 triệu đồng "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"
Cập nhật lúc: 13:39 - 26/07/2018 Lượt xem: 116

Vừa qua, Hội LHPN quận Liên Chiểu phối hợp Đồn Biên phòng Hải Vân tổ chức Chương trình "Phụ nữ Liên Chiểu đồng hành cùng phụ nữ biên cương" tại xã La Êê, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

BCH Hội LHPN quận Liên Chiểu trao quà cho phụ nữ nghèo của xã La Êê, huyện Nam Giang

Tại đây, Đoàn đã tổ chức thăm hỏi và tặng 100 suất quà cho 100 hộ phụ nữ nghèo vùng biên giới La Êê trị giá hơn 80 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và 1 tấn gạo, 100 chăn ấm, 100 bộ đồng phục học sinh, 50 đôi ủng và quần áo cho phụ nữ - trẻ em nghèo thuộc xã. Dịp này, Hội LHPN quận cũng đã đến thăm và tặng quà trị giá 3,5 triệu đồng cho cán bộ Hội LHPN và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng xã La Êê. Hoạt động này nhằm hưởng ứng chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Mỹ Vinh - Hội LHPN quận Liên Chiểu.