Liên Chiểu Hội nghị báo cáo viên mở rộng
Cập nhật lúc: 16:29 - 12/04/2018 Lượt xem: 256

Sáng 12/4, quận ủy Liên Chiểu hội nghị báo cáo viên mở rộng tháng 4 năm 2018 với sự tham gia của lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của quận, các đồng chí báo cáo viên quận ủy và đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội.

Quang cảnh hội nghị

Tại đây, lãnh đạo quận thông báo tình hình KTXH-QPAN của quận quý I/2018. Hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với cùng kỳ năm 2017. Một số sự việc mà dư luận quan tâm như: tình trạng xây nhà trái phép, sai phạm của cá nhân trong quản lý đất đai, kiến nghị của quận và kết luận của UBND thành phố về dự án khu du lịch sinh thái Nam Ô….hội nghị cũng đã thảo luận xoay quanh 1 số vấn đề bức xúc trong thời gian qua. Kết luận hội nghị, Bí thư quận ủy Võ Công Chánh nhấn nhấn mạnh: thời gian đến quận sẽ tập trung xử lý việc trước đây một số phường cho thuê đất chưa đúng thẩm quyền. Kiến nghị thành phố thu hồi gần 5.000 ha đất nông nghiệp không sử dụng. Sẽ quyết định di dời hay không đình làng Xuân Thiều trong tháng 7. Chủ động triển khai đề án quận môi trường. Vận động nhân dân hiểu mục đích của việc đóng 1 số đoạn chắn trên đường Hoàng Văn Thái….Qua đây, giúp các đồng chí báo cáo viên và đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội quận nắm rõ thông tin và các chủ trương của quận để từ đó tuyên truyền, vận động nhân dân góp phần định hướng dư luận xã hội.

Q. Thắng