Hòa Hiệp Nam gặp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.
Cập nhật lúc: 15:50 - 09/03/2017 Lượt xem: 361

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 08/3, Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQVN phối hợp với Công đoàn phường Hòa Hiệp Nam tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Quốc tế, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. Trong thời kỳ nào, các thế hệ phụ nữ cũng đều thực hiện xuất sắc vai trò là người chiến sỹ kiên cường, bất khuất, là hậu phương vững chắc; đồng thời là người vợ, người mẹ đảm đang.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cơ quan phường hiện có 22 nữ cán bộ, công chức (CBCC), người lao động. Thời gian qua, nữ CBCC, người lao động cơ quan đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, vươn lên tự khẳng định vị trí, vai trò của mình trong cơ quan và trong xã hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Duy Du – QUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường ghi nhận những nỗ lực của nữ CBCC, người lao động cơ quan trong thời gian qua. Đồng thời cũng chia sẻ với chị em những khó khăn, trở ngại trong quá trình tham gia công tác và thực hiện thiên chức làm mẹ, làm vợ. Đồng chí mong muốn thời gian tới, nữ CBCC, người lao động  trong cơ quan phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương trong năm 2017.

                                                                       Thanh Lâm – Hòa Hiệp Nam.

 

Tin cùng chuyên mục