Phóng sự ảnh: Liên Chiểu-20 mùa xuân
Cập nhật lúc: 15:10 - 10/02/2017 Lượt xem: 508

Ngày 7/1/2017, Quận Liên Chiểu long trọng tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 20 năm thành lập Quận ( 23/1/1997-23/1/2017).

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Xuân Anh - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng - Nguyên Bí thư Quận ủy Liên Chiểu cùng tập thể lãnh đạo thành phố; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố; lãnh đạo các quận, huyện trực thuộc thành phố Đà Nẵng; các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân; đại diện các đơn vị kết nghĩa; lãnh đạo Quận Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận; lãnh đạo quận Liên Chiểu qua các thời kỳ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành và 5 phường thuộc quận; lãnh đạo các trường học, đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn…

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Võ Công Chánh – TUV, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu khẳng định: "Hai mươi năm – một chặng đường không dài, song cũng đủ làm thay đổi diện mạo một vùng đất nghèo bằng sự nỗ lực không ngừng, đoàn kết một lòng các thế hệ nhân dân Liên Chiểu qua các thời kỳ".

Đ/c Võ Công Chánh - TUV - Bí thư Quận ủy Liên Chiểu phát biểu.

Về dự buổi gặp mặt kỷ niệm 20 năm, đ/c Hồ Văn Chinh - Nguyên TUV, nguyên Bí thư Quận ủy Liên Chiểu đầu tiên cũng đã có những chia sẻ tâm huyết.

Ảnh Đ/c Hồ Văn Chinh - Nguyên TUV, Bí thư quận ủy Liên Chiểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh ghi nhận sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo cùng nhân dân toàn quận Liên Chiểu đồng thời trao tặng bức trướng mang dòng chữ " Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, phát triển"  của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Liên Chiểu.

Đ/c Nguyễn Xuân Anh - UVBCH Trung ương Đảng

- Bí thư Thành ủy Đà Nẵng phát biểu

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng trao tặng bức trướng cho lãnh đạo quận

Kết thúc buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo thành phố, quận qua các thời kỳ cùng chụp ảnh lưu niệm.

Lãnh đạo qua các thời kỳ chụp hình lưu niệm

Tối ngày 7/1, tại công viên Trung tâm Hành chính quận Liên Chiểu đã diễn ra chương trình Nghệ thuật " Liên Chiểu 20 mùa xuân-Tình yêu và khát vọng" chào mừng 20 năm thành lập Quận Liên Chiểu.

Các tiết mục được dàn dựng công phu và đẹp mắt.

Tại buổi diễn, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hoành tráng về Liên Chiểu đã  khơi gợi lòng tự hào trong lòng mỗi công dân quận nhà. Với sự đầu tư chất lượng nghệ thuật cao, chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc và nhận được sự  cổ vũ  nhiệt tình của khán giả.

Đồng chí Võ Công Chánh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu và đồng chí Dương Thành Thị, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận tặng hoa cho các nhà tài trợ.

Một số hình ảnh khác được ghi lại tại buổi gặp mặt

Kim Hiếu-Bình Phạm( Đài Truyền thanh Liên Chiểu)