Liên Chiểu: Văn phòng Hội đồng nhân dân thành phố tặng 100 suất quà cho hộ nghèo
Cập nhật lúc: 16:16 - 24/01/2017 Lượt xem: 1024

Chiều ngày 20/1, Quận Liên Chiểu phối hợp Văn phòng Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Đà Nẵng tổ chức Gặp mặt tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.

Ông Phạm Tấn Xử - Trưởng Ban Văn hóa xã hội HĐND thành phố trao quà cho các hộ nghèo

Dịp này HĐND thành phố đã trao 100 suất quà cho hộ nghèo trên địa bàn quận, mỗi xuất 500 nghìn đồng tiền mặt. Tại buổi gặp mặt tặng quà, Ông Phạm Tấn Xử - Uỷ viên thường trực - Trưởng Ban Văn hóa xã hội HĐND thành phố đã thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe, chúc xuân đến các hộ nghèo, động viên bà con cố gằng vươn lên ổn định cuộc sống. "Những phần quà tuy nhỏ nhưng hy vọng rằng sẽ góp phần chia sẻ cùng với bà con, mang hơi ấm mùa xuân đến với các hộ gia đình nghèo" – Ông Phạm Tấn Xử phát biểu.

Đông Phương