Đại biểu HĐND TP và quận tiếp xúc cử tri phường Hòa Minh.
Cập nhật lúc: 22:29 - 03/01/2017 Lượt xem: 707

Chiều 27/12, Đoàn đại biểu HĐND thành phố do ông Võ Công Chánh - TUV - Bí thư quận ủy Liên Chiểu và đoàn Đại biểu HĐND quận đơn vị Hòa Minh do ông Đàm Quang Hưng -  Chủ tịch UBND quận dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Hòa Minh.

Cử tri phát biểu ý kiến

Tại đây, ông Võ Công Chánh báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND thành phố và kết quả trả lời 9 vấn đề mà cử tri kiến nghị tại lần tiếp xúc trước kỳ họp  thứ 3 HĐND. Đại diện tổ HĐND quận báo cáo tóm tắt kết quả thưc hiện KTXH – QPAN của quận năm 2016; phương hướng nhiệm vụ năm 2017;  kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri ở lần tiếp xúc trước. Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nêu 13 vấn đề gồm: hơn 300 hộ dân chưa nhận được đất tái định cư, đường Tốt Động điện chiếu sáng chỉ đỏ đến 22h là tắt, một số tuyến đường ở khu dân cư Trung Nghĩa 3 chưa có điện chiếu sáng, khu vực Hòa Mỹ 2 tình trạng lấn chiếm vỉa hè còn diễn ra; ngập úng ở 1 số nơi, vệ sinh môi trường, việc làm cho quân nhân xuất ngũ cũng được cử tri đề cập. Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, ông Võ Công Chánh – Bí thư quận ủy Liên Chiểu và ông Đàm Quang Hưng – Chủ tịch UBND quận đã giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với những kiến nghị không thuộc thẩm quyền giải quyết đoàn Đại biểu ghi nhận và sẽ trình HĐND thành phố xem xét, giải quyết và trả lời cử tri ở kỳ tiếp xúc sau.

Q. Thắng.