Người dân đồng tình chủ trương mở rộng Tuyến đường Phạm Như Xương nối Hoàng Văn Thái
Cập nhật lúc: 03:25 - 01/11/2016 Lượt xem: 1615

Hơn 2 tuần nay, tối nào đoàn vận động của UBND phường Hòa Khánh Nam quận Liên Chiểu cũng đến từng nhà các hộ dân thuộc dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường Phạm Như Xương để vận động, ghi nhận kiến nghị của người dân.

PCT UBND phường Lê Thị Tuyết Mai và thành viên tổ đang vận động người dân

Các thành viên trong đoàn trao đổi trực tiếp, lắng nghe nguyện vọng đồng thời vận động người dân chấp hành chủ trương của Nhà nước, sớm bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. Tuyến đường Phạm Như Xương nối Hoàng Văn Thái có chiều dài hơn 1.000m với trên 200 hồ sơ đền bù. Kinh phí thực hiện khoảng 13,5 tỷ đồng, trong đó, nhân dân hiến đất, Nhà nước đền bù vật kiến trúc. Hiện hầu hết các hộ dân đồng tình với chủ trương nâng cấp, mở rộng đường và đã có 1 số trường hợp đồng ý nhận tiền đền bù và sẽ tiến hành bàn giao mặt bằng.

Q. Thắng