Đại hội Hội Doanh nghiệp quận Liên Chiểu lần thứ I.
Cập nhật lúc: 08:04 - 12/09/2014 Lượt xem: 1095

Sáng nay (12/9), Đại hội Hội Doanh nghiệp quận Liên Chiểu đã diễn ra trọng thể tại Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu. Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng, Ban Thi đua - Khen thưởng TP Đà Nẵng, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng, Ngân hàng NN Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp VN tại TP Đà Nẵng (VCCI), lãnh đạo UBND quận, các cơ quan, đơn vị và UBND 05 phường cùng 40 doanh nghiệp hội viên của Hội Doanh nghiệp quận Liên Chiểu.

Quang cảnh Đại hội

Hội Doanh nghiệp quận Liên Chiểu được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho phép thành lập tại Quyết định số 5299/QĐ-UBND ngày 8 tháng 8 năm 2014, hoạt động trong phạm vi quận Liên Chiểu, có trụ sở đặt tại số 91, đường Ngô Thì Nhậm, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Hội là nơi tập hợp các doanh nghiệp trên địa bàn quận nhằm tăng cường đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ hoạt động sản xuất - kinh doanh, đồng thời cũng là cầu nối tin cậy giữa các doanh nghiệp và UBND quận Liên Chiểu, giúp UBND quận nắm và hiểu rõ những tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp để kịp thời giải quyết hoặc đề xuất UBND thành phố giải quyết những khó khăn, vướng mắc, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, thực hiện đúng tinh thần "Năm Doanh nghiệp Đà Nẵng 2014". Hội Doanh nghiệp quận Liên Chiểu sẽ góp phần động viên cổ vũ doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, kinh doanh, làm giàu chính đáng; chia sẻ trách nhiệm cộng đồng, hỗ trợ nhau cùng phát triển, xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của quận Liên Chiểu và thành phố Đà Nẵng.

Tại Đại hội thành lập Hội, Hội Doanh nghiệp quận Liên Chiểu đã tặng suất quà trị giá 20 triệu đồng để sửa chữa nhà tình nghĩa trên địa bàn quận Liên Chiểu.

Với phương châm "Gắn kết - Niềm tin - Hội nhập phát triển", Hội doanh nghiệp quận sẽ trở thành diễn đàn hội tụ trí lực của nhiều doanh nhân, ra sức cống hiến và góp phần xây dựng và phát triển quận Liên Chiểu và thành phố Đà Nẵng ngày một văn minh, hiện đại.

Thủy Tiên, Phòng Nội vụ quận Liên Chiểu.