Liên Chiểu tổng kết phong trào thi đua yêu nước
Cập nhật lúc: 21:28 - 16/02/2023 Lượt xem: 447

     Sáng ngày 16/2, UBND quận Liên Chiểu tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

     Năm 2022, công tác thi đua, khen thưởng của quận Liên Chiểu tiếp tục được đổi mới và nâng cao về chất lượng. Hội đồng Thi đua - Khen thưởng quận, phường được củng cố, kiện toàn, hoạt động có hiệu quả. Công tác khen thưởng kịp thời, tập trung vào các tập thể nhỏ, người lao động trực tiếp. Các phong trào thi đua được các cơ quan, đơn vị, địa phương, toàn thể công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, góp phần to lớn trong việc thực hiện toàn diện nhiệm vụ chính trị của quận theo Nghị quyết Đảng bộ quận đã đề ra trong năm 2022. Nổi bật như: tổng thu ngân sách đạt 142,17% dự toán giao; gọi công dân nhập ngũ đạt 100% kế hoạch giao; tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững... Với chủ đề năm 2023 của quận là "Năm đẩy mạnh công tác giải phóng mặt bằng, đầu tư công và đảm bảo an sinh xã hội", công tác thi đua, khen thưởng của quận Liên Chiểu tiếp tục bám sát các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Phát động thi đua năm 2023, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Đăng Huy nhấn mạnh: các cấp, các ngành cần triển khai hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực nhằm huy động tối đa tiềm năng, nguồn lực cho sự phát triển bền vững của quận, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần và vật chất của người dân, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, gắn phong trào thi đua yêu nước với việc thực hiện có hiệu quả việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Mỗi chi bộ, đảng viên phải trở thành hạt nhân trong phong trào thi đua ở cơ sở, làm phong trào thi đua trở thành phong trào cách mạng sâu rộng trong toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn quận. Ngay sau hội nghị hôm nay, tôi đề nghị các cơ quan, đơn vị căn cứ phương hướng, nhiệm vụ của năm 2023 và tình hình thực tế của đơn vị, địa phương mình để phát động mạnh mẽ phong trào thi đua với nhiều nội dung đổi mới, sáng tạo, sôi nổi, thiết thực.

Ký kết giao ước thi đua năm 2023

      Dịp này, Chủ tịch UBND quận đã Quyết định tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở cho 56 cá nhân, danh hiệu lao động tiên tiến cho 29 tập thể, 319 cá nhân và giấy khen cho 03 tập thể và 56 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022. Trình UBND thành phố xét tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc đối với 09 tập thể; tặng cờ thi đua đối với 03 tập thể; tặng bằng khen đối với 05 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

                                                                                                                          Quang Thắng

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 5 9 8 5 9 8
Hôm nay: 9.913
Hôm qua: 14.010
Tuần này: 53.003
Tháng này: 9.913
Tổng cộng: 16.598.598
Đăng nhập