Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh trường THCS Nguyễn Thái Bình
Cập nhật lúc: 15:11 - 14/02/2023 Lượt xem: 1109


Nhằm nâng cao nhận thức cho các em học sinh về an toàn giao thông và bạo lực học đường, Đoàn phường Hòa Hiệp Bắc phối hợp Trường THCS Nguyễn Thái Bình tổ chức tuyên truyền Luật giao thông và phòng chống bạo lực học đường cho học sinh trường THCS Nguyễn Thái Bình.

Tại đây, các em được nghe thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn; được nghe cán bộ tuyên truyền phân tích về nguyên nhân, hậu quả của các vụ tai nạn. Đồng thời chỉ ra cho các em cách tham gia giao thông an toàn và những điều nên tránh; lưu ý các em không dàn hàng ngang, không lạng lách đánh võng, không vượt đèn đỏ, không phóng nhanh, vượt ẩu...

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Giao lưu kiến thức cùng các em học sinh (Ảnh: Đoàn phường HHB)

Buổi tuyên truyền còn tập trung giáo dục cho học sinh về ý thức học đường, nêu lên những vụ bạo lực xảy ra thời gian gần đây trong học sinh, khuyến cáo các em không tham gia các vụ bạo lực, khi phát hiện có bạo lực phải thông tin ngay cho nhà trường thầy cô biết để xử lý kịp thời. Qua đây tiếp tục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, góp phần hạn chế thấp nhất những vi phạm về an toàn giao thông và bạo lực học đường./.

Đông Phương   

 

Tin cùng chuyên mục

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 7 0 1 2 6 3
Hôm nay: 8.343
Hôm qua: 17.019
Tuần này: 58.618
Tháng này: 112.578
Tổng cộng: 16.701.263
Đăng nhập